โรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร"

โรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร" ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาฟุตบอล จากการแข่งขันกีฬาฟุตบอลระหว่างโรงเรียนภูมิภาคจังหวัดนครนายก ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในระหว่างวันที่ 8-30 กรกฎาคม 2560  ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลท่าช้าง  และได้เป็นตัวแทนของจังหวัดในการแข่งขันกีฬาระดับภาคต่อไป ขอแสดงความยินกับครูผู้ฝึกสอน และนักเรียนทุกคน