โรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร"

รางวัลชนะเลิศกลุ่มโครงการต่อเนื่อง ที่หนอนหลอด Support

โครงการที่นอนหลอด Support ของโรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร"  ได้รับการคัดเลือกเป็นโครงการชนะเลิศกลุ่มโครงการต่อเนื่อง (ฺBest Practice) โครงการ "พัฒนาเพื่อการแบ่งปันที่ยิ่งใหญ่ Shift and Share" ภายใต้โครงการปาฏิหาริย์แห่งชีวิต (Miracle of Life) ประจำปี 2560 ในวันที่่ 2 สิงหาคม 2560 ขอแสดงความยินดีกับครูและนักเรียนด้วยครับ