กิจกรรมทำบุญตักบาตรในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริการ ครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร" ร่วมกันทำบุญตักบาตรอาหารแห้งให้กับพระภิกษุสงฆ์จากวัดในอำเภอบ้านนา จำนวน 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 5 มกราคม 2559 [ภาพกิจกรรม]
ภาพโดย...ว่าที่ร้อยตรีส่งสิทธิ์  บัญญัติ