การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนารูปแบบการปลูกฝังคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบบูรณากรเพื่อพัฒนาสู่ผู้เรียนในศตวรรษที่ 21

โรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร" จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนารูปแบบการปลูกฝังคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนด้วยกระบวนการเรียนรู้แบบบูรณาการเพื่อพัฒนาสู่ผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 ให้กับครูในโรงเรียนและครูในเครื่อข่าย ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ห้องโสตฯ [ภาพกิจกรรม]
ภาพโดย...ว่าที่ร้อยตรีส่งสิทธิ์ บัญญัติ